Làm thế nào để có Được giấc Ngủ Tốt hơn

Giữ gìn sức khỏe và nhận được một giấc ngủ ngon đi tay trong tay, nhưng chỉ cần được ngủ nhiều hơn là không đủ. Tìm hiểu làm thế nào để có được những chất lượng tốt nhất ngủ bạn có thể.

Ngủ không phải là một niềm đam mê. Cơ thể của bạn cần ngủ, và rất nhiều của nó. Nhưng trong một thế giới bận rộn, nơi anh ta đã ép cho thời gian, nhận được rất nhiều giấc ngủ chất lượng cao có thể là một chút của một thách thức.

Tốt Hơn Ngủ: Làm Thế Nào Ngủ Ảnh Hưởng Đến Sức KhỏeTốt Hơn Ngủ: Làm Thế Nào Ngủ Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe

Cơ thể bạn không thể tiếp tục mà không có thời gian để nghỉ ngơi và nạp. Ngủ là cần thiết để giúp điều chỉnh kích thích tố và cơ thể quá trình — ngay cả các con đường của các tế bào chức năng. Không ngủ đủ giấc thể chất của bạn, và khỏe tình cảm có thể bị ảnh hưởng. Được ngủ có thể làm cho bạn:

Nhiều khả năng để bắt một căn bệnh

 • Mệt mỏi và nhấn mạnh
 • Không thể tập trung và tập trung vào công việc hay trường học
 • Nhiều cảm xúc, hay moody
 • Có rắc rối đưa ra quyết định
 • Ít có khả năng để có được cùng với những người khác
 • Nhiều khả năng để rơi xuống hoặc có một số loại tai nạn
 • Có vấn đề với sự phối hợp trong khi lái xe, sử dụng cụ, hoặc làm việc tại máy tính

Tốt hơn Ngủ: để Có Tiền Phải NgủTốt hơn Ngủ: để Có Tiền Phải Ngủ

Trung bình, hầu hết người lớn cần bảy hoặc tám giờ ngủ mỗi đêm, nhưng không có công nhanh và mạnh ma thuật số đó là đúng cho mọi người. Một chút chất lượng ngủ được tốt hơn cho bạn hơn là một đêm dài của ngủ không yên. Số tiền trong giấc ngủ mà bạn cần thay đổi như bạn tuổi và thay đổi theo thay đổi nội tiết tố, giống như khi mang thai.

Bạn sẽ thức dậy dễ dàng vào buổi sáng, cảm thấy sảng khoái và sẵn sàng để bắt đầu một ngày, không, mắt mở không lên và ngại ra khỏi giường. Nếu bạn luôn có được bảy giờ ngủ, nhưng vẫn còn tỉnh dậy cảm thấy buồn ngủ, anh có thể cần nhiều hơn một chút. Khi bạn tìm ra những gì cho bạn, được phù hợp về việc đó tiền mỗi đêm.

Tốt hơn Ngủ: Bộ sân Khấu

Nếu bạn luôn mệt mỏi vì bạn chỉ cho phép mình một vài giờ ngủ mỗi đêm, thì chắc chắn cô cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Nhưng có gì quan trọng hơn là việc tốt hơn ngủ. Đây là lời khuyên để làm cho bạn ngủ một nơi yên tĩnh hơn:

 • Giữ căn phòng tối, và yên tĩnh, khi bạn ngủ.
 • Giữ nhiệt độ trên sự mát mẻ phía trước khi đi ngủ, người ta không ngủ cũng trong phòng đó quá nóng. Tìm người bạn tốt nhất của nhiệt độ ở đâu đó giữa 54 và 75 độ.
 • Điều trị cho mình một chiếc giường thoải mái với gối phải để hỗ trợ đầu của bạn và cổ.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn tấm được sạch sẽ, mềm mại và thoải mái.
 • Lưu phòng ngủ của bạn cho đang ngủ và làm tình; giữ cho TRUYỀN hình và máy tính ở nơi khác trong nhà của bạn.

Tốt hơn Ngủ: Chuẩn bị Khi Anh Tỉnh táo

Anh làm gì trong ngày đã tác động lên chất lượng của bạn ngủ. Tập thể dục là tuyệt vời sớm để chuẩn bị cho bạn một giấc ngủ ngon, làm việc trong quá gần để đi ngủ có thể làm cho nó khó khăn cho bạn rơi vào giấc ngủ. Uống cà phê hoặc uống rượu, ăn thức ăn vỗ béo, xem TV, làm việc, và hút thuốc ngay khi ngủ đều có thể làm cho nó khó khăn để thật sự thư giãn. Vì vậy, để có được giấc ngủ tốt hơn, bắt đầu nhận cơ thể của bạn đã sẵn sàng cho giường giờ trước khi bạn thực sự biến.

Tốt Hơn Ngủ: Không Có Quá Ít Cho PhépTốt Hơn Ngủ: Không Có Quá Ít Cho Phép

Đừng nghĩ tốt hơn giấc ngủ như một sang trọng để thưởng thức khi anh có thời gian. Bạn làm cho thời gian cho bữa ăn thanh toán hóa đơn, và làm công việc gia đình, vì họ phải được thực hiện, đúng không? Điều này cũng nên đi cho ngủ nữa. Chặn hết các thiết giờ mỗi đêm, cũng giống như bạn đã làm với những người khác quan trọng trách nhiệm.

Nhận được chất lượng tốt ngủ không có vẻ sang trọng, bởi vì nó cảm thấy tuyệt vời để trượt giữa những tấm sạch sẽ, thư giãn, và sau đó hãy hoàn toàn làm mới vào buổi sáng. Vì vậy, đừng tiết kiệm đồ ngủ, và mong muốn điều này phần thưởng ở cuối mỗi ngày dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *