8 lời Khuyên cho Quản lý Căng thẳng

Giảm căng thẳng là một phần quan trọng của một lối sống lành mạnh, giống như chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Những lời khuyên này, sẽ giúp anh giữ cho căng thẳng cấp dưới sự kiểm soát.

Khi bạn bị căng thẳng, đầu của bạn có thể bắt đầu làm tổn thương, hoặc anh có thể cảm thấy buồn nôn, chóng mặt, hoặc chỉ đơn giản quá tải. Căng thẳng có thể có tác động rất lớn trên mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn, vì vậy giảm căng thẳng là cần thiết cho việc duy trì cả về thể chất và cảm xúc sức khỏe. Kể từ khi bạn không thể chỉ đơn giản muốn sự căng thẳng đi, quản lý căng thẳng là một kỹ năng quan trọng để phát triển.

Quản lý Căng thẳng: Khi Bạn Gặp một Cành Đột ngộtQuản lý Căng thẳng: Khi Bạn Gặp một Cành Đột ngột

Một số tình huống tạo ra căng thẳng ngay lập tức, như vậy là một vấn đề lớn tại công việc hay một cuộc khủng hoảng ở nhà cần được giải quyết ngay. Khi đó, có một vấn đề cấp bách mà yêu cầu của chú ý ngay lập tức, quản lý căng thẳng quan trọng là do đó bạn có thể suy nghĩ rõ ràng. Hãy thử những giảm căng thẳng lời khuyên để giúp anh đối phó với sự lo lắng-kích động kinh nghiệm:

  • Đặt nó trong quan điểm. Có lẽ anh đang thất vọng vì mày đã không được thăng chức bạn đã cho hoặc lo ngại rằng tiền là hơi cứng một chút tháng này vì một bất ngờ hóa đơn y tế. Cảm giác nhấn mạnh là một phản ứng tự nhiên. Nhưng hãy cố gắng có một bước trở lại, và hỏi mình: sẽ vấn đề này vẫn còn vấn đề, trong một năm? Trong năm năm? Nếu câu trả lời là không, hít một hơi thật sâu và cố gắng di chuyển về phía trước. Giữ mọi thứ trong người là rất quan trọng để quản lý căng thẳng.
  • Đến với một kế hoạch. Nếu có một vấn đề cụ thể, bạn cần phải sửa chữa, làm một danh sách của tất cả các có thể có giải pháp và chọn tốt nhất cho tình hình của bạn. Nhận ra rằng bạn đã lựa chọn và đến với một kế hoạch cụ thể sẽ có tác dụng trực tiếp trên giảm căng thẳng.
  • Chấp nhận những gì bà không thể điều khiển. Một số hoàn cảnh chỉ đơn giản là không kiểm soát của chúng tôi, và chúng tôi phải học cách để đối phó với và chấp nhận họ. May mắn thay, bạn có quyền kiểm soát thế nào bạn phản ứng với các tình huống căng thẳng. Bình tĩnh và đang sẵn sàng chấp nhận tình cảm hỗ trợ từ người khác có thể giúp đỡ trong việc quản lý căng thẳng.

Quản lý Căng thẳng: Khi Nó ở một Chậm, Ổn định SôiQuản lý Căng thẳng: Khi Nó ở một Chậm, Ổn định Sôi

Đôi khi nó không phải là một vấn đề cụ thể, nhưng thay vì cằn nhằn mối quan tâm về công việc của bạn, sức khỏe, tiền bạc, hoặc các thành viên gia đình mà tạo ra một ổn định xây dựng của căng thẳng. Cố gắng những lời khuyên để giúp bạn với giảm căng thẳng:

  • Cho mình được nghỉ ngơi. Hàng ngày căng thẳng có thể leo lên trên bạn trước khi ông nhận ra nó, nên đối xử với mình để ít nhất một hoạt động thư giãn mỗi ngày. Nghe nhạc, thiền định, viết trong một tạp chí hay thưởng thức một nhẹ nhàng tắm bong bóng là tất cả những cách tuyệt vời để thư giãn và giảm bớt căng thẳng. Dành thời gian cho mình là quan trọng cho cả hai ngăn ngừa và quản lý căng thẳng.
  • Có thường xuyên tập thể dục. Tập thể dục là một trong những phương pháp tốt nhất cho quản lý căng thẳng bởi vì nó có thể làm giảm cả về thể chất và cảm xúc ảnh hưởng của sự căng thẳng. Xem xét thể lựa chọn mà cũng có thể cung cấp cụ thể giảm stress hiệu ứng như yoga, tai chí Tập, hoặc một trong những võ thuật, tất cả tuyệt vời cách để thoát khỏi bị dồn nén căng thẳng và tiêu cực.
  • Xúc của mình. Nếu có gì đang làm phiền anh đừng có giữ nó cho riêng mình. Nói chuyện với những người bạn tin cậy, giống như bạn bè, gia đình, hay đồng nghiệp về what ‘ s on your mind. Thậm chí nếu bạn đang không nhìn cho cụ thể tư vấn, nó thường cảm thấy tốt, chỉ để nhận được tình cảm của bạn vào.

Quản lý Căng thẳng: Giữ tình Huống Căng thẳng đến mức tối ThiểuQuản lý Căng thẳng: Giữ tình Huống Căng thẳng đến mức tối Thiểu

Được chuẩn bị cho tình huống khó khăn, quản lý thời gian của bạn tốt, và giải quyết vấn đề nhanh chóng có thể giúp anh tránh căng thẳng không cần thiết:

  • Tập hợp lý, sự mong đợi. Bận rộn là đôi khi không thể tránh khỏi, nhưng đều đặn lấy nhiều hơn số bạn có thể quản lý có thể gây ra không mong muốn, và không mong muốn căng thẳng. Nói với mình đó it ‘ s okay để nói không với các hoạt động tại trường học của con hoặc để dự án phụ tại nơi làm việc — anh không bắt buộc phải chấp nhận mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, đừng lấy nhiều trách nhiệm tài chính, như một chiếc xe mới hoặc một căn nhà lớn hơn — nếu anh nghĩ họ sẽ được một căng. Là thực tế về tài chính của bạn là một chiến lược quan trọng cho quản lý căng thẳng.
  • Giải quyết vấn đề trước khi họ trở nên cuộc khủng hoảng. Đó là bản chất con người để tránh khó chịu chủ đề và trường hợp, nhưng nếu bạn đang lo lắng về một bia tình hình, cho dù đó là chỗ làm hay ở nhà, địa chỉ, nó sớm để giữ cho nó trở nên nghiêm trọng hơn, khó hơn để giải quyết, và nhiều hơn nữa căng thẳng cho em. Vấn đề luôn dễ dàng hơn để xử lý trước khi họ phát triển thành bị thiên tai.

Mọi người đều cảm thấy căng thẳng, đó là không thể tránh nó. Nhưng nó có thể giữ cho căng thẳng dưới sự kiểm soát bởi thiết lập thực sự mong đợi của mình, học làm thế nào để giữ cho vấn đề về quan điểm, và thưởng thức thư giãn phá vỡ từ nhu cầu hàng ngày của cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *